Giới thiệu khóa học

UX, UI LÀ GÌ? TẠI SOA CẦN PHẢI HỌC THIẾT KẾ UX, UI?

Giao diện người sử dụng – User interface (UI): UI trong lĩnh vực thiết kế được gọi là sự truyển tải thông điệp từ nhà thiết kế – từ người cung cấp dịch vụ (Or sản phẩm )

tới người sử dụng . Ở đây nói đơn giản nhà thiết kế đóng vai trò như 1 lập trình viên hoặc nhà xây dựng để bất cứ ai cũng có thể hiểu và sử dụng được sản phẩm của họ .

Trải nghiệm người dùng – User experience (UX): UX là cách mà người dùng cảm nhận về 1 sản phẩm cụ thể , người làm về UX goi là UX Designer . Họ là những người nghiên cứu và đánh giá về thói quen và cách mà 1 người khách hàng sử dụng và cảm nhận về 1 hệ thống (Sử dụng hệ thống thông qua UI) . Sử dụng và cảm nhận ở đây đơn giản là những vấn đề như tính dễ sử dụng , sự tiện ích , sự hiệu quả khi hệ thống hoạt động

Ngày nay UI/UX là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với website, Khóa học thiết kế UI/UX giúp bạn thiết kế ra những sản phẩm nhanh chóng, để giúp edit chỉnh sửa được

Tham gia ngay khoá học để là một trong những người đầu tiên được hướng dẫn về thiết kế UX và UI với sự hỗ trợ của các công cụ thiết kế hàng đầu của Adobe : Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe XD, Adobe Muse.

THAM GIA KHOÁ HỌC, BẠN SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC VỀ:

 • Tự tay thiết kế, và ttạo ra các chức năng cho người dùng có thể trải nghiệm trước khi đi vào đầu tư lập trình
 • Không cần biết một dòng code nào có thể chuyển thẳng từ thiết kế đồ họa sang dạng app và website responsive để preview, để test các thao tác với ứng dụng, hiểu được nguyên lý hoạt động của phần mềm, của app, các hiệu ứng slide, trượt, chuyển động trên iphone, adroid … 
 • Học qua bài tập thiết kế app, thiết kế web và chuyển sang dạng “UX” để trải nghiệm.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế cơ bản trong photoshop và nắm bắt được tư duy thiết kế Website hay App Mobile. Tìm hiểu những điều cơ bản nhất của thiết kế một ứng dụng di động hay một website, từ ý tưởng ban đầu, wireframe…

KHOÁ HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN: 

 • Web Developers, Web Designers, người lập trình ứng dùng, thiết kế app, phát triển app muốn nâng cao chất lượng sản phẩm hay muốn chuyển từ bản thiết kế của mình sang web/app mà không muốn viết code.
 • Các bạn sinh viên hoặc đi làm đã và đang nghiên cứu về thiết kế web và mobile application hay muốn hiểu sâu hơn về tư duy thiết kế sản phẩm để có thể làm việc hiệu quả cùng Designer.
 • Các công ty và doanh nghiệp hoặc các startup muốn xây dựng 1 website hoặc 1 mobile application phù hợp với khách hàng, người sử dụng và thoả mãn chính mình

SAU KHI KẾT THÚC KHOÁ HỌC BẠN HOÀN TOÀN TỰ TIN VỀ: 

 • Hiểu thế nào là thiết kế UX UI, lợi ích UX mang lại cho sản phẩm và làm thế nào để có được bản thiết kế UI/UX qua việc sử dụng các công cụ Adobe
 • Tự thiết kế một app hoàn chỉnh, web hồ sơ năng lực cá nhân,landing page và chuyển sang website thật nhờ Adobe Muse.

NGOÀI RA BẠN CÒN SỞ HỮU TRỌN BỘ KIẾN THỨC:

Photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn thành thạo mọi công cụ làm việc trong môi trường Photoshop. Chỉnh sửa và cho ra đời những bức chân dung tuyệt đẹp và những bức hình phong cảnh theo phong cách của riêng mình. Tự tay thiết kế được giao diện web, poster, banner theo phong cách “đẹp” và “lạ”.

Adobe Muse kết hợp UX/UI từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn thiết kế web với nhiều tính năng cho phép những nhà phát triển web, hướng tới sự đơn giản trong bố trí sắp xếp mà không đòi hỏi tri thức về HTML . Tạo môi trường thân thiện và dễ dùng cho người sử dụng, nó mang sẵn những tính năng mở rộng được thiết lập sẵn sàng tương trợ bạn trong việc tạo và xuất bản các trang web chuyên nghiệp.

Adobe Exprience từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn tạo ra một ứng dụng hoàn toàn mới cho nền tảng Universal Windows là người dùng Windows 10 có thể tận dụng lợi ích của phần mềm và phần cứng mới nhất. Có thể biến ý tưởng thành phiên bản thử nghiệm một cách nhanh chóng hơn. Đây là công cụ tất cả trong một giúp tạo ra, chia sẻ các bản thiết kế ứng dụng di động và trang web.

ĐỂ HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC MỘT CÁCH TỐT NHẤT, HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ THAM GIA CẦN CÓ:

 • Máy tính/laptop kết nối với Internet, 
 • Cấu hình máy Ram 2GB trở lên, ổ cứng trống 10GB 

Hơn 2000 học viên tham gia khoá học và đạt được kết quả như nội dung khoá học chúng tôi đề ra. Hãy cùng xem sản phẩm được thiết kế bởi học viên đang theo học tại Fedu nhé! 

Website nhà hàng tổ chức tiệc cưới từ file vẽ tay và thiết kế UI/UX cho website bằng Adobe Muse

 Link website : https://redswanrestaurant.github.io/

Hãy tham gia ngay khoá học cùng Fedu để có trải nghiệm thiết kế đồ hoạ thú vị và bổ ích!


Nội dung khóa học (16 giờ)

Phần 9: Thể hiện hiệu ứng fix background và lightbox trên Adobe Muse
 Thiết kế hiệu ứng fix background (09:17)
 Thiết kế hiệu ứng lightbox (09:26)
Phần 17: Thực hành Adobe Muse CC 2017 qua project thực tế
 Giới thiệu project web nội thất và các kiến thức cần sử dụng (05:57)
 Getstarted (04:04)
 Thiết kế menu và logo (10:40)
 Thiết kế UX cho menu - Phần 1 (05:42)
 Thiết kế UX cho menu - Phần 2 (09:13)
 Thiết kế hiệu ứng slide trượt ngang - Phần 1 (04:14)
 Thiết kế hiệu ứng slide trượt ngang - Phần 2 (06:57)
 Thiết kế hiệu ứng slide trượt ngang - Phần 3 (09:06)
 Thiết kế hiệu ứng slide trượt ngang - Phần 4 (07:26)
 Thiết kế khối dịch vụ bằng cách sử dụng icon font (07:54)
 Thiết kế khối sản phẩm với UX lightbox và Hover - Phần 1 (03:32)
 Thiết kế khối sản phẩm với UX lightbox và Hover - Phần 2 (05:18)
 Thiết kế khối sản phẩm với UX lightbox và Hover - Phần 3 (06:56)
 Thiết kế khối sản phẩm với UX lightbox và Hover - Phần 4 (08:34)
 Thiết kế khối sản phẩm với UX lightbox và Hover - Phần 5 (02:19)
 Thiết kế phần dịch vụ (05:11)
 Thiết kế phần hiệu ứng slide cảm nhận khách hàng (05:27)
 Thiết kế phần nút và nội dung slide (09:05)
 Thiết kế hiệu ứng trượt (03:40)
 Thiết kết UX cho khối team member (08:59)
 Thiết kế hiệu ứng Tab (05:04)
 Hướng dẫn hoàn thiện thiết kế UI-UX cho website nội thất (03:32)
 Tổng kết về Adobe Muse và giới thiệu phần quản trị website Muse với Wordpress (08:11)
Phần 18: Giới thiệu và cài đặt Adobe Experience CC 2017
 Giới thiệu Adobe XD 2017 (09:12)
 Cài đặt Adobe XD (05:23)

Tác giả

Nguyễn Đức Việt
Học là làm được việc
 • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
 • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
 • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Câu hỏi thường gặp

Khóa này có group facebook hỗ trợ hỏi đáp không ?

Có bạn ạ, trong quá trình học bạn join group để hỏi bài nhé. link group ở đây https://www.facebook.com/groups/107584456406418

Đăng ký khóa học

Mua 1 lần

349,000 đ Đăng ký