Giới thiệu khóa học

Khoá học này học gì ?

Học về After Effect After Effect Là một phần mềm của Adobe chuyên về xử lý với video, được ví như photoshop của video Khoá học sẽ học về các kĩ năng thao tác với After Effect với các chức năng chính Học làm video quảng cáo Học làm banner quảng cáo web Học về làm chuyển động hoạt hình ( Motion Graphic ) Học làm kĩ xảo và hiệu ứng cho video Học làm hiệu ứng với video giới thiệu Học về Adobe Premiere Pro Adobe Premiere là một phần mềm của Adobe chuyên về cắt ghép, sắp xếp, thao tác với các đoạn video để có được một video hoàn chỉnh Các chức năng chính của Premiere Cắt ghép cực nhanh Xử lý với khối lượng lớn video Render ( xuất ra video thành phẩm ) nhanh hơn After Effect Xử lý chuyển cảnh và hỗ trợ các plugin chuyên về chuyển cảnh giữa các video Tinh chỉnh màu sắc cho video theo ý muốn Xử lý âm thanh khớp nhạc với chuyển cảnh trong khi ghép video Học xong làm được gì ? 

Học được kĩ năng dựng phim và biên tập video cơ bản Làm Vlog du lịch : với các kĩ thuật thực hành trong khoá Kĩ thuật quay và chuyển cảnh kĩ thuật chỉnh màu kĩ thuật slowmotion kĩ thuật làm video khớp nhạc Kĩ thuật sử dụng âm thanh hiện trường Kĩ thuật ghép hiệu ứng từ After Effect Làm Vlog Review Vlog Reiview công nghệ Vlog Review đồ chơi Vlog cho kênh trẻ em Kĩ thuật làm hiệu ứng cho clip với After Effect Kĩ thuật ghép người Kĩ thuật thêm vật thể vào video Kĩ thuật cắt ghép âm thanh Kĩ thuật quay quay và chuyển cảnh Làm Motion Graphic

Lộ trình học thế nào

1. Học After Effect 1. Làm quen với không gian làm việc 2. Học chuyển động qua việc làm banner quảng cáo 3. Học kĩ thuật chuyển động nâng cao 4. Học về Ae expression 5. Học về chuyển động qua việc làm lại các clip của các hãng nổi tiếng như google apple 6. Học cách làm một clip motion graphic 2. Học Premiere 1. Học không gian làm việc của premiere 2. Học cách cắt ghép thêm sửa xoá video 3. Học cách khớp nhạc 4. Học các kĩ thuật chuyển động đơn giản trong Premiere 5. Học về màu và cách chỉnh màu cho video 6. Học về cách chuyển cảnh và thực hành chuyển cảnh 3. Tổng hợp After Effect và Premiere Học kiến thức tổng hợp để làm một vlog review và một video du lịch

Nội dung khóa học (30 giờ)

After Effect
015- Giới thiệu kĩ thuật chuyển động đặc trưng của After Effect - Trimpath
 043- Giới thiệu hiệu ứng Trimpath và phân loại Trimpath (05:00)
 044- Thực hành trimpath dạng đường (07:08)
031- Cài đặt và khái niệm cơ bản về Particle trong After Effect
 114- Cài đặt plugin Particular 2018 (05:08)
 115- Emitter và Particle (10:49)
PREMIERE
009- Cách đóng gói và làm việc với hai phần mềm After Effect và Premiere song song
 022- Cách đóng gói và lưu project Premiere (03:11)
 023- Cách kết nối Premier và After Effect (09:36)
032- Học làm Vlog Review qua bài chữa032- Học làm Vlog Review qua bài chữa
 076-Các kĩ thuật After Effect và Premiere khi làm Vlog và video Review (05:54)
 File đính kèm

Tác giả

Nguyễn Đức Việt
Học là làm được việc
  • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
  • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
  • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Đăng ký khóa học

Thanh toán 1 lần

Thanh toán 1 lần

399,000 đ Đăng ký