Giới thiệu khóa học

JavaScript là gì?

JavaScript là một ngôn ngữ lập trình đa nền tảng (cross-platform), ngôn ngữ lập trình kịch bản, hướng đối tượng. JavaScript là một ngôn ngữ nhỏ và nhẹ (small and lightweight). Khi nằm bên trong một môi trường (host environment), JavaScript có thể kết nối tới các Object của môi trường đó và cung cấp các cách quản lý chúng (Object).

JavaScript chứa các thư viện tiêu chuẩn cho các Object, ví dụ như:  MảngNgày, và Hàm toán học,mà điều này bạn không thể sử dụng HTML để lập trình và các yếu tố cốt lõi của ngôn ngữ lập trình như: toán tử (operators), cấu trúc điều khiển (control structures), và câu lệnh. JavaScript có thể được mở rộng cho nhiều mục đích bằng việc bổ sung thêm các Object; ví dụ:

 • Client-side JavaScript – JavaScript phía máy khách, JavaScript được mở rộng bằng cách cung cấp các Object để quản lý trình duyệt và Document Object Model (DOM)  của nó. Ví dụ, phần mở rộng phía máy khách cho phép một ứng dụng tác động tới các yếu tố trên một trang HTML và phản hồi giống các tác động của người dùng như click chuột, nhập form, và chuyển trang.
 • Server-side JavaScript – JavaScript phía Server, JavaScript được mở rộng bằng cách cung cấp thêm các đối tượng cần thiết để để chạy JavaScript trên máy chủ. Ví dụ, phần mở rộng phía server này cho phép ứng dụng kết nối với cơ sở dữ liệu (database), cung cấp thông tin một cách liên tục từ một yêu cầu tới phần khác của ứng dụng, hoặc thực hiện thao tác với các tập tin trên máy chủ.

THƯ VIỆN HỌC TẬP.

 • Hiện nay chúng tôi đã cung cấp sẵn các thư viện, tài liệu học tập về Javascript tại link này, Tại đây cung cấp một cái nhìn tổng quát đến chi tiết về ngôn ngữ JavaScript và các đối tượng của nó


HỌC JAVASCRIPT bắt đầu như thế nào?

Khóa học lập trình JavaScript từ con số 0 tại Fedu do giảng viên Nguyễn Đức Việt: Giúp bạn bắt đầu kiến thức lập trình Javascript bài bản nhất từ số 0 – Ngoài các kiến thức từ trang thư viện chúng tôi đã biên dịch từ nguồn tài liệu chuẩn. Đến với khóa học này, bạn sẽ được thực hành qua các bài tập thực tế tại các website hàng đầu như kenh14.vn, facebook.com, Bạn có thể tham khảo thêm nội dung bài học chi tiết phần TAB nội dung bài học để nắm được khóa học chúng tôi sẽ dạy

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC NÀY SO VỚI KHÓA HỌC KHÁC LÀ GÌ?

Như các bạn biết, Javascript là nền tảng rất rộng để có thể cùng một lúc nắm được hết khía cạnh của nó, nếu các bạn đi học offline tại các trung tâm khác phần module này sẽ khiến bạn mất ít nhất 1 – 2 tháng mới có thể hoàn thành khóa học, Nhưng với khóa học lập trình Javascript tại FEDU – do giảng viên Nguyễn Đức Việt ( người có 12 năm kinh nghiệm giảng dạy lập trình web) – đã tổng hợp lại kiến thức trong quá trình làm việc, và các giáo trình chuẩn quốc tế từ các nước như Mỹ, Úc, Ấn Độ bạn sẽ nắm rõ Javascript trong lòng bàn tay chỉ trong vòng 2-3 tuần học.

Với rất nhiều bài tập thực hành thực tế, chi tiết các hiệu ứng từ các website nổi tiếng như kenh14, facebook để lập trình các chức năng tương tác với frontendví dụ : giỏ hàng, các tính năng view ảnh, notification trên facebook.

TẠI SAO PHẢI LÀ JAVASCRIPT?

 • Như các bạn đã biết từ sau khi Flash bị khai tử, Javascript đã trở thành ngôn ngữ lập trình lên ngôi (nhờ khả năng biến hóa linh hoạt, mềm dẻo của nó) -nó xử lý cực mạnh các hiệu ứng web chuyển động vì vậy đến với khóa học tại Fedu học viên có thể viết được các thư viện javascript cho website thay cho các thư viện có sẵn là jquery đang sử dụng.
 • Nhờ Javascript – sau này sẽ giúp lập trình viên sử dụng để ứng dụng cho lập trình back-end với các ngôn ngữ đang lên rất mạnh là React JS, NodeJS.
 • Tham khảo thêm lợi ích sau khóa học tại TAB lợi ích khóa học.

SAU KHOÁ HỌC HỌC VIÊN ĐƯỢC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC:

 • Học viên được cung cấp kiến thức từ cơ bản – nâng cao về Javascript.
 • Được thực hành và làm theo các bài tập thực tế để nắm được cấu trúc các hàm, biến, câu lệnh của Javascript.
 • Nắm và hiểu rõ các hiển thị, thêm, sửa xóa edit các dòng code Javascript với các công cụ trong lập trình hiện đại hiện nay như Chrome tool, Bootstrap.
 • Kết hợp các bài thực hành thực tế từ những website hàng đầu như facebook, google học viên sẽ nắm được toàn bộ Javascript. Học xong học viên có thể viết các thư viện Javascript thay thế cho Jquery, tự viết các hiệu ứng hoàn chỉnh cho website từ đầu.
 • Học xong khóa này, học viên sẽ có thể áp dụng được kiến thức để hoàn thiện các website front-end với giao diện chức năng đẹp đẽ theo mọi cách để giúp học viên có thể

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC

 • Học viên yêu thích về lập trình.
 • Học viên muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình javascript/typescript từ đầu theo một cách bài bản nhất.
 • Học viên muốn tạo ra các ứng dụng web hoàn trình bằng javascript làm chủ các kỹ năng lập trình trong javascript như Type Script, Es6.

YÊU CẦU KHÓA HỌC

Nội dung khóa học

20 - Các hàm cần thiết để thao tác với hiệu ứng Scroll
 057 - Bắt sự kiện và tính vị trí
 058 - Bài tập đầu tiên với hàm scroll
23 - Viết hiệu ứng load bằng Javascript
 066 - Viết hiệu ứng load bằng javascript
23.2 - 'Đổ bê tông' kiến thức qua bài tập thực hành Javascript
 140 - CSS3 tóm tắt các thuộc tính cơ bản (23:31)
 140 - CSS3 tóm tắt các thuộc tính cơ bản (1)
 141 - Áp dụng thuộc tính tâm quay kết hợp với javascript (19:21)
 142 - Áp dụng hiệu ứng CSS3 sử dụng thuộc tính tâm quay (09:13)
 143 - Sử dụng After Before kết hợp với Scale (09:35)
 144 - Sử dụng thuộc tính Transform Style và Perspective cho hiệu ứng 3D (17:17)
 145 - Thực hành thuộc tính CSS 3D qua bài tập đặc trưng tạo hình lập phương bằng 6 div (15:55)
 146 - Thực hành làm hiệu ứng Youtube bằng Javascript - Phần 1 khởi động (12:56)
 147 - Thực hành làm hiệu ứng Youtube bằng Javascript - Phần 2 xử lý Javascript (09:56)
 148 - Thực hành Javascript qua bài tập làm tương tác trên Lazada.vn (03:11)
 149 - Tạo hiệu ứng Logo cho website Lazada.vn (05:50)
 150 - Xử lý phần cuộn chuột cho website Lazada.vn (12:26)
 151 - Hoàn thiện phần hiệu ứng logo cho website Lazada.vn (07:35)
 152 - Xử lý phần hiệu ứng cuộn chuột thay đổi menu cho Lazada (04:27)
 153 - Xử lý hiệu ứng tương tác cho nút 'Tất cả danh mục' (05:31)
 154 - Xử lý phần logic của việc click vào nút 'Tất cả danh mục' (05:58)
  155 - Hoàn thiện phần tương tác menu của Lazada (07:10)
 156 - Khởi động hiệu ứng Content Slider với phần HTML (06:27)
 157 - Xử lý giao diện Content Slider với CSS (09:07)
 158 - Logic và thao tác với phần nút điều hướng Content Slider (09:31)
 159 - Phần Javascript tương tác với nội dung (09:03)
 160 - Hoàn thiện hiệu ứng Content Slider (03:33)
51 - Bài tập nâng cao cho phần tương tác ảnh Facebook
 139 - Bài tập làm hoàn chỉnh hiệu ứng ảnh facebook (05:09)
Updating..................

Tác giả

Nguyễn Đức Việt
Học là làm được việc
 • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
 • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
 • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

500,000 đ Đăng ký