Giới thiệu khóa học

Đối tượng học

- Khóa học dành cho những bạn muốn thiết kế quảng cáo có hiệu ứng chuyển động kèm theo tương tác .
- Các bạn sinh viên muốn học từ đầu về các kĩ thuật làm hiệu ứng chuyển động của các loại quảng cáo trên web
- Dân kinh doanh muốn làm quảng cáo ấn tượng cho kênh Google Adword, youtube, Google Display Network... không bị mất thời gian và độ tương thích kĩ thuật để duyệt quảng cáo là 100% vì Google Web Designer là công cụ của chính Google phát triển.
- Dân marketing muốn tìm hiểu về công cụ mới của Google trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo.

Mô tả khoá học

- Không cần kiến thức về thiết kế, khóa học sẽ hướng dẫn bạn từ đầu, từ khi bắt đầu cài đặt và chạy thử.
- Khóa học giải quyết vấn đề thiết kế quảng cáo tương thích với chuẩn quảng cáo của Google Adword so với phần mềm thiết kế banner truyền thống là Adobe Animate.
- Phần mềm Google Web Designer giúp giảm thời gian và dung lượng của một file quảng cáo, giúp tối ưu hóa quảng cáo và áp dụng thực tế vào chạy quảng cáo ngay lập tức.
- Khóa học tập trung chủ yếu vào những tính năng mới của phần mềm, các thao tác kĩ thuật để tạo tất cả các loại banner quảng cáo trên web đặc biệt phù hợp với những bạn đã có học qua các phần mềm thiết kế .
- Khóa học tiếp cận công nghệ tạo quảng cáo mới nhất của Google tạo quảng cáo dựa trên thuần HTML5 CSS3 Javascript, hỗ trợ chế độ code view cho phép can thiệp sâu vào hiệu ứng.
- Khóa học hướng dẫn làm quảng cáo thế hệ mới : quảng cáo responsive ( tự co dãn theo kích thước trình duyệt ), quảng cáo có thể có slide ảnh có tương tác, có lựa chọn độc lập với web...

Hiệu quả đầu ra

- Sau khi học có thể áp dụng được luôn để bắt đầu chạy quảng cáo.
- Sau khi học xong có thể đưa thiết kế từ photoshop hoặc Ai sang banner động.
- Kiến thức trong khóa kết hợp với kiến thức thiết kế dùng để apply vào công việc thiết kế quảng cáo trong các công ty chuyên về chạy marketing. 

Nội dung khóa học

Phần 02- Cài đặt và làm quen với không gian làm việc của Google Web Designer
 Bài 1 003 Cài đặt công cụ
 Bài 2 004 Giới thiệu không gian làm việc trong GWD
Phần 06- Cách gắn link vào quảng cáo và 2 phương pháp tạo chuyển động
 Bài 1 013 Cách gắn link vào quảng cáo
 Bài 2 014 2 phương pháp tạo chuyển động

Tác giả

Nguyễn Đức Việt
Học là làm được việc
  • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
  • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
  • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Đăng ký khóa học

Tt 1 lần,update free,Feedback telegram:0915378851

189,000 đ Đăng ký